Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

CHƯƠNG TRÌNH "CHĂM SÓC TẬN NƠI" TẠI THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN NGÀY 29, 30/11/2015

Kính gửi:Quý khách hàng
Trước hết, đại lý Honda Ôtô Tây Hồxin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Gần 10 năm có mặt tại thị trường ô tô Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cùng với Honda Việt Nam mang đến những sản phẩm tiên tiến nhất với công nghệ đỉnh cao cùng dịch vụ hoàn hảo để đem đến sự hài lòng cao nhấtcho khách hàng.
Tuy nhiên, cũng còn nhiều khách hàng ở một số tỉnh xa gặp khó khăn khi mang xe tới các Đại lý chính hãng để làm bảo dưỡng, sửa chữa. Chính vì vậy, Honda Ôtô Tây Hồ tổ chức chương trình ”Dịch vụ tận nơi” – mang dịch vụ chính hãng đến tận nơi khách hàng sinh sống, làm việc để phục vụ. Đây là một trong những chương trình thường xuyên của chúng tôi nhằm tạo điều kiện cho khách hàng ở các tỉnh xa chăm sóc cho chiếc xe của mình một cách tốt nhất. Lịch cụ thể cho chương trình như sau:
Địa điểm tổ chức:     Trung tâm DV và Thi đấu Thể Thao Thái Nguyên
Địa chỉ:                        Đường Đội Cấn, P. Trưng Vương, TP Thái Nguyên
Thời gian:              Từ 8h00 đến 17h00 Ngày 29 và 30 tháng 11 năm 2015
Nội dung chương trình bao gồm:
1)    Kiểm tra miễn phí 19 hạng mục và thiết lập lại tình trạng hoạt động hiệu quả nhất của toàn bộ các hệ thống điều khiển điện tử của xe bằng máy chuyên dùng của Honda (HDS).
2)    Bảo dưỡng định kỳ các cấp tương đương 5.000, 10.000 và 20.000 km, thực hiện sửa chữa nhỏ và thay thế phụ tùng chính hiệu với chi phí không đổi so với khi Quý khách mang xe tới Đại lý chính hãng của Honda.
3)    Tặng phiếu giảm giá 10% cho lần sửa chữa, bảo dưỡng tiếp theo (không bao gồm lốp, ắc quy, dầu máy và các loại dung dịch khác như nước làm mát, dầu phanh, dầu trợ lực, dầu hộp số).
4)    Thay thế miễn phí bộ thổi túi khí và tặng cấp bảo dưỡng tương đương 5000 km dành cho xe nằm trong diện triệu hồi của Honda Việt Nam.
5)    Nghe giới thiệu, tham gia chạy thử và cảm nhận những tính năng vượt trội của mẫu xe Honda Civic, CRV, City, Accord hoàn toàn mới đời 2015 và có cơ hội rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
6)    Nhận quà tặng ý nghĩa từ Honda Ôtô Tây Hồ và Honda Việt Nam.
Vì khả năng phục vụ có hạn nên lịch hẹn có thể được đóng trước khi chương trình bắt đầu.
Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng chăm sóc khách hàng Honda Ôtô Tây Hồ để đặt lịch hẹn theo số điện thoại đường dây nóng: 0912689651; 01234.888.998; hoặc 043.719.2299 xin số 135.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách.
Honda Ô tô Tây Hồ