Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

Lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình "Lái thử trúng thật"


Như đã thông tin, chương trình "Lái thử, trúng thật" do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với các Đại lý Honda ô tô trên toàn quốc tổ chức đã chính thức khép lại ngày 15/1/2016.
Nội dung và thể lệ của chương trình Quý khách hàng có thể tham khảo thêm  tại đây.   
Honda Ôtô Tây Hồ tự hào là đại lý 5S đầu tiên của Honda tại Việt Nam và là một trong 5 Đại lý phía bắc đồng hành cùng chương trình này.
Qua hơn 2 tháng tổ chức, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng, thu hút được hàng trăm lượt tham gia lái thử xe. Để tiếp nối thành công đó, ngày 18/1/2016, Honda Ôtô Tây Hồ đã long trọng tổ chức buổi lễ "Rút thăm trúng thưởng" chương trình "Lái thử trúng thật" tại Showroom của công ty.
Giới thiệu thành phần đại biểu tham dự buổi lễ
 

Đúng 9h30 sáng, chương trình chính thức bắt đầu với sự tham dự của đại diện Công ty Honda Việt Nam, đại diện khách hàng và Ban giám đốc Honda Ôtô Tây Hồ.
Thay mặt ban tổ chức, ông Lê Văn Tần – Tổng Giám đốc Honda Ôtô Tây Hồ phát biểu khai mạc buổi lễ. Nhờ có sự truyền thông sâu rộng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, chương trình đã thành công tốt đẹp với gần 500 lượt khách hàng lái thử.
Ông Lê Văn Tần (TGĐ Honda Ôt ô Tây Hồ) phát biểu khai mạc
 

Giải thưởng của chương trình "Lái thử trúng thật"


Giải thưởng của chương trình


Sau khi đại diện Công ty Honda Việt Nam, đại diện khách hàng, và toàn bộ thành phần tham dự xác nhận niêm phong hòm phiếu, ông Nguyễn Năng Tuyến – Phó Tổng giám đốc Honda Ôtô Tây Hồ đã rút thăm lá phiếu may mắn đầu tiên để tìm ra chủ nhân của Giải Nhất với giải thưởng là 01 chiếc xe máy Honda Lead.


Ông Nguyễn Năng Tuyến (PTGĐ Honda Ôtô Tây Hồ) công bố giải nhất của chương trình "Lái thử trúng thật"
 

Tiếp sau đó, đại diện khách hàng và các trưởng phòng ban khác trong công ty lần lượt rút thăm 100 phiếu may mắn tiếp theo để tìm ra chủ nhân của Giải Nhì – mỗi giải là 01 chiếc mũ bảo hiểm có kính chính hiệu Honda.Đại diện khách hàng tham gia lễ bốc thăm


Xin chúc mừng chị Dương Hồng Điệp sđt 0919986xxx, số CMTND 01417900017 đã may mắn trúng thưởng Giải Nhất cùng 100 khách hàng khác đã trúng thưởng Giải Nhì của chương trình. Honda Ô tô Tây Hồ sẽ liên hệ với toàn bộ Quý khách hàng trúng giải để thông báo và kính mời Quý vị đến dự Lễ trao giải, dự kiến diễn ra vào lúc 9h30 ngày 25/1/2016.
Toàn bộ gần 500 khách hàng đã tham dự chương trình “Lái thử, trúng thật” tại Honda Ô tô Tây Hồ sẽ được chúng tôi gửi những lá phiếu may mắn đến Công ty Honda Việt Nam để tổ chức rút thăm Giải Đặc biệt là 01 chuyến đi du lịch Nhật Bản cho 2 người cùng với 13 Đại lý khác trên toàn quốc. Kính chúc Quý vị may mắn và tiếp tục đồng hành cùng Honda trong những chặng đường sắp tới.