Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

Lễ trao giải chương trình "Lái thử trúng thật"

Ngày 25/1/2016 vừa qua, Honda Ô tô Tây Hồ đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao giải cho chương trình "LÁI THỬ, TRÚNG THẬT".
Mở đầu buổi lễ, ông Lê Văn Tần - Tổng giám đốc Honda Ôtô Tây Hồ phát biểu khai mạc, cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng với Đại lý trong thời gian vừa qua, và gửi lời chúc mừng tới những khách hàng may mắn trúng thưởng.

Ông Lê Văn Tần TGĐ phát biểu khai mạc buổi lễ


Tiếp theo MC của chương trình công bố danh sách 100 khách hàng trúng giải nhì, mỗi giải là 01 chiếc mũ bảo hiểm có kính chính hiệu Honda. Ông Nguyễn Năng Tuyến – Phó TGĐ kiêm GĐ kinh doanh và ông Lê Quyết Thắng – GĐ dịch vụ đã trao phần thưởng cho những khách hàng có mặt tại buổi lễ. Những khách hàng không đến được hoặc ở tỉnh xa sẽ nhận phần thưởng qua đường chuyển phát nhanh.

Trao thưởng cho các khách hanhg đạt giải nhì


Giải Nhất của chương trình là một chiếc xe máy Honda Lead phiên bản cao cấp đã thuộc về chị Dương Hồng Điệp sđt 0919986xxx, số CMTND 01417900017. Chị là khách hàng trung thành của Honda Tây Hồ đã từ rất lâu và đã may mắn trúng Giải Nhất khi tham gia lái thử xe mới tại Honda Ôtô Tây Hồ.

Ông Lê Văn Tần - TGĐ và ông Nguyễn Năng Tuyến - PTGĐ trao giải nhất của  chương trình
 

Như đã thông tin trước đó, trong buổi lễ bốc thăm Giải Đặc biệt chương trình “Lái thử, trúng thật” dành cho hơn 7.000 khách hàng của 14 Đại lý ô tô Honda trên toàn quốc, thật vui mừng và may măn, khách hàng trúng thưởng là anh Ngô Văn Hưng SĐT 01682655***, số CMTND 151267880 là khách hàng mua xe CR-V tại Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ.

Giải Đặc biệt của chương trình là một chuyến đi Nhật trong 6 ngày 5 đêm dành cho 2 người.

Ông Lê Văn Tần - TGĐ và ông Nguyễn Năng Tuyến - PTGĐ trao giải đặc biệt của  chương trình


Chia sẻ tại buổi lễ, anh Ngô Văn Hưng cho biết anh rất vui mừng và hạnh phúc khi trúng giải đặc biệt, anh cũng cảm ơn đại lý Honda Ôtô Tây Hồ đã cung cấp cho anh 1 sản phẩm ưng ý là chiếc xe CR-V với dịch vụ rất tốt sau bán hàng. 

Anh Ngô Văn Hưng phát biểu cảm tưởng
 

Kết thúc buổi lễ, các khách hàng trúng thưởng chụp ảnh lưu niệm cùng toàn bộ ban lãnh đạo Honda Ôtô Tây Hồ.