Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH MOTOR N.A VIỆT NAM

Ngày 27/6, Công Đoàn Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam – Đại lý Honda Ô tô Tây Hồ đã tiến hành Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự có Bà Đỗ Thị Hồng Lê - Chủ tịch Liên Đoàn lao động Quận Tây Hồ, Ban Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong công ty tham gia Đại hội.


 Toàn cảnh đại hội 

 

           Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam đã có những bước tiến đáng khích lệ. Do đặc thù của Công ty hoạt động chuyên ngành dịch vụ và bán hàng nên hầu hết người lao động trong công ty đều có ý thức cao trong việc xây dựng môi trường làm việc cũng như cung cách phục vụ khách hàng hết sức nhiệt tình, ân cần và lịch sự. Cùng với sự nỗ lực của Ban Tổng giám đốc trong việc chăm lo đời sống cho người lao động, Ban chấp hành Công Đoàn Công ty luôn sát cánh kề vai cùng người lao động bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng đối với họ. Tham gia xây dựng các nội qui, qui chế về tiền lương, tiền thưởng, định mức lao động, khen thưởng của doanh nghiệp. Hướng dẫn công nhân lao động giao kết HĐLĐ cá nhân với người sử dụng lao động. Hiện đã có 100% cán bộ nhân viên trong công ty đã được ký kết hợp đồng lao động chính thức, tất cả người lao động đều được trích nộp BHXH, BHYT theo qui định của nhà nước.

 BCH lâm thời điều hành Đại hội 

 

Biểu quyết thông qua nghị quyết của Đại hội 

 

Tham luận tại Đại hội 

 

          Cùng ngày, Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã bầu 05 đồng chí trong Ban Chấp hành khóa mới. 

 

 Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới

 

Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới 

 

          Trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam – Đại lý Honda Ô tô Tây Hồ đã đề ra 4 nhiệm vụ chủ yếu, trong đó, trọng tâm là tiếp tục vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh; chăm lo cho đời sống của CBNV ngày càng cải thiện; tích cực tham gia các hoạt động công đoàn do công đoàn cơ sở, quận Tây Hồ và Thành phố Hà Nội phát động.

 

 

Đồng chí Đỗ Hồng Lê – Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ phát biểu tại Đại hội 

 

Đồng chí Lê Văn Tần – TGĐ Công ty phát biểu tại Đại hội 

 

LĐLĐ quận Tây Hồ và Ban Giám đốc Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp 

 

Đại hội đã thành công tốt đẹp với một niềm tin mới ở BCH nhiệm kỳ mới, với kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vừng danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh và góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ về hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động công đoàn.