Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

Ngày 16/12/2017 vừa qua, cùng với sự hỗ trợ của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Tây Hồ đã tổ chức thành công chương trình hướng dẫn “Lái xe an toàn”

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức về An toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho khách hàng khi tham gia giao thông. Ngày 16/12/2017 vừa qua, cùng với sự hỗ trợ của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Tây Hồ đã tổ chức thành công chương trình hướng dẫn “Lái xe an toàn” với các nội dung lý thuyết cũng như thực hành vô cùng thiết thực và hấp dẫn.

Ông Lê Văn Tần, Tổng giám đốc đại lý phát biểu mở đầu chương trình giới thiệu về mục đích của khóa tập huấn, cũng như cảm ơn khách hàng đã dành thời gian cuối tuần quý báu để tham gia chương trình.

Chuyên viên huấn luyện lái xe an toàn của Honda Ôtô Tây Hồ, Ông Vũ Tiến, đã hướng dẫn khách hàng về tầm quan trọng của việc LXAT & những kỹ năng cơ bản về việc LXAT.

Ngay sau nội dung lý thuyết là những bài học thực hành vô cùng thiết thực và hấp dẫn. Khách hàng lần lượt được trải nghiệm qua các bài học “Cảm giác không gian xe”, “Ghép xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua vòng tiến, lùi qua hàng cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống bất ngờ”, “Bài tổng hợp”.

Đại diện Honda Ôtô Tây Hồ đã trao quà và chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa tập huấn. Mười phần quà đặc biệt đã được trao cho 10 học viên có thành tích suất sắc nhất trong khóa học.

Thông qua chương trình, hi vọng các học viên sẽ nâng cao được kỹ năng LXAT cũng như củng cố các kiến thức về ATGT để có được sự an toàn trên mỗi chặng đường, góp phần xây dựng 1 xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam