Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

Lễ trao giải chương trình LÁI THỬ TRÚNG THẬT


Với mong muốn có thêm nhiều khách hàng đến lái thử và trải nghiệm chất lượng các loại xe Honda, Honda Ôtô Tây Hồ đã tổ chức chương trình “LÁI THỬ TRÚNG THẬT”diễn ra từ ngày 15/06/2018 đến hết ngày 31/08/2018. Chương trình đã khép lại với số lượng gần 500 khách hàng đã tham gia lái thử xe. Rất nhiều khách hàng trong số đó đã chính thức ký hợp đồng mua xe tại Đại lý.
Ngày 06/9/2018, tại Phòng kinh doanh Honda Ô tô Tây Hồ, đích thân ông Lê Văn Tần – Tổng giám đốc, ông Nguyễn Năng Tuyến – Phó Tổng giám đốc Đại lý đã tiến hành rút thăm để chọn ra những khách hàng trúng giải gồm:
- 01 giải nhất: 01 Tivi LED Sony 43”
- 01 giải nhì: 01 Quạt điều hòa Apechome
- 01 giải ba: 01 lò nướng Bluestone
- 03 giải khuyến khích: mỗi giải là 01 nồi lẩu điện HanabishiĐúng 9h sáng ngày 10/9, lễ trao giải cho các khách hàng may mắn đã diễn ra tại Showroom của công ty.Anh Phạm Văn Chiến – người may mắn trúng giải nhì đã đại diện cho các khách hàng may mắn chia sẻ: “Tôi rất vui khi là người may mắn trúng giải trong chương trình này. Cảm ơn Honda Ô tô Tây Hồ đã quan tâm chăm sóc khách hàng chu đáo. Chúc Đại lý kinh doanh thành công và là địa chỉ tin cậy của các khách hàng.”Honda Ôtô Tây Hồ một lần nữa xin chúc mừng các khách đoạt giải và chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của toàn thể Quý khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mình hơn nữa để Honda Ôtô Tây Hồ xứng đáng là địa chỉ tin cậy, nhận được nhiều sự tin yêu của Quý khách trong thời gian tới.