Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

HONDA ÔTÔ TÂY HỒ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE AN TOÀN 2018


Ngày 15/9 vừa qua, Honda Ôtô Tây Hồ kết hợp với Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Lái xe an toàn cho hơn 40 khách hàng tại thành phố Vĩnh Yên. Đây là hoạt động thường niên trong nhiều năm qua của Honda Ôtô Tây Hồ nhằm khuyến khích khách hàng không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.8h sáng, các khách hàng đã có mặt đông đủ tại Trung tâm đào tạo Lái xe an toàn của Công ty Honda Việt Nam để tham dự chương trình. Ông Lê Văn Tần – Giám đốc đại lý Honda Ôtô Tây Hồ đã phát biểu khai mạc, giới thiệu về mục đích của khóa đào tạo và cảm ơn các khách hàng đã tham gia chương trình.Tiếp đó, các chuyên viên huấn luyện của Honda Ôtô Tây Hồ đã hướng dẫn khách hàng về tầm quan trọng cũng như những kĩ năng cơ bản của việc Lái xe an toàn. Sau mỗi nội dung hướng dẫn là khoảng thời gian để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, cơ hội để khách hàng trao đổi, thảo luận và đưa ra các tình huống thực tế khi vận hành xe.
Sau nội dung đào tạo lý thuyết, các khách hàng được tham gia các bài thực hành. Khách hàng được hướng dẫn một số thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, Điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế Lái xe an toàn. Những tình huống và thắc mắc của khách hàng cũng được tổng hợp giải đáp và hướng dẫn thực hành trực tiếp trên xe.Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng khách hàng vẫn rất nhiệt tình tham gia thực hành các tình huống “Ghép xe song song”, “Kỹ thuật cua vòng cọc tiêu”, “Cảm nhận ABS” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”. Đây là những nội dung đem lại sự thích thú nhất cho các khách hàng với những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và hữu ích.
 
Kết thúc chương trình, Đại diện Honda Ôtô Tây Hồ đã trực tiếp lắng nghe những chia sẻ của khách hàng về khóa học và tặng quà cảm ơn khách hàng. Các học viên cũng được Công ty Honda Việt Nam cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa đào tạo Kỹ năng Lái xe ô tô an toàn. Các phần thưởng có giá trị đã được trao cho các học viên xuất sắc của khóa học. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả khách hàng tham dự, mọi người đều cảm thấy rất hứng thú khi được trang bị những kiến thức thiết thực và bổ ích như vậy.
Hy vọng chương trình này sẽ giúp khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe cũng như củng cố các kiến thức về an toàn giao thông để có được sự an toàn trên mỗi chặng đường, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.