Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

TRAO YÊU THƯƠNG

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam – Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua.

 

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, ngày 16/03/2021 Ban lãnh đạo Công ty đã đến Viện nhi trung ương trao quà và một phần kinh phí điều trị tới gia đình 30 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

 

Tại buổi gặp mặt, đoàn vô cùng xúc động khi được biết những khó khăn thực tại cũng như nỗ lực chữa trị của gia đình các bệnh nhi. Ông Lê Văn Tần – Chuyên gia cao cấp Tập đoàn BRG, phụ trách khối ô tô và Honda Ôtô Tây Hồ - đã phát biểu cảm ơn Phòng Công tác xác hội của Viện đã tạo điều kiện kết nối, để doanh nghiệp có thể chia sẻ một phần khó khăn với gia đình các bệnh nhi; chúc các bệnh nhi và gia đình sớm hoàn thành việc chữa bệnh, các cháu khỏe mạnh để trở về với cuộc sống thường ngày.

 

Tập thể cán bộ nhân viên Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ sẽ tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, để cuộc sống mỗi ngày thêm ý nghĩa.