Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE VÀ TỪ THIỆN VÙNG TÂY BẮC

Tiếp tục chuỗi chương trình lái thử xe tại các tỉnh để quảng bá hình ảnh và thúc đẩy doanh số bán xe, sắp tới Honda Ôtô Tây Hồ sẽ tổ chức chương trình lái thử xe và từ thiện tại vùng Tây Bắc.

Cụ thể:
Ngày 29 tháng 11:
Chương trình lái thử xe tại Café Điệp – 36 Đồng Tâm, TP Yên Bái
Ngày 30 tháng 11:
Chương trình lái thử xe tại Café Memory – Đường Bờ Kè, Phường Cốc Lếu, TP Lào Cai
Ngày 01 tháng 12:
Chương trình từ thiện tại Trường Mầm Non & Tiểu Học Nậm Chạc – huyện Bát Xát – Tỉnh Lào Cai

Đến với chương trình, Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng cũng như trải nghiệm cảm giác lái tuyệt vời với những tính năng ưu việt của các dòng xe Honda đời mới như: CRV, Civic, City. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo, Quý khách sẽ được tiếp đón và tư vấn tận tình. Mỗi Quý khách đến với chương trình đều được Honda Ôtô Tây Hồ tặng một món quà ý nghĩa khi ra về.

Mùa đông đã đến mang theo gió rét và mưa lạnh. Hãy cùng Honda Ôtô Tây Hồ chúng tôi chia sẻ hơi ấm mùa đông với các em nhỏ nơi địa đầu tổ quốc của trường Mầm Non và Tiểu Học Nậm Chạc. Trong chuyến đi tiền trạm vào tháng 10/2014 – sau khi tận mắt chứng kiến cơ sở vật chất nghèo nàn, “cái điện chưa tới nơi, cái đường lầy lội ngày mưa, bụi mù ngày nắng, cái ô tô không thể đến tận nơi được” ý nghĩ bù đắp cho những thiếu thốn, thiệt thòi của các em ngày càng nung nấu hơn bao giờ hết trong mỗi CBNV Honda Ôtô Tây Hồ. Chúng tôi rất hoan nghênh sự đóng góp của Quý vị cả về vật chất và tiền mặt để có thêm nhiều phần quà ý nghĩa dành cho các em.

Vui lòng liên hệ hotline: 043.718.6655 hoặc 01234.888.998 để đăng ký tham gia chương trình lái thử xe và từ thiện của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được nhiều sự hợp tác từ các Quý vị!