Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

LỄ RA MẮT HONDA CR-V 2015 MỚI

 LỄ RA MẮT HONDA CR-V 2015 MỚI
 

   Thứ bảy đẹp trời ngày 22/11/2014, Honda Ô tô Tây Hồ tổ chức lễ ra mắt chiếc xe được mong chờ nhất trong năm: Honda CR-V mới 2015. Đây là phiên bản nâng cấp của thế hệ thứ 4 với những thay đổi ấn tượng về kiểu dáng và trang bị công nghệ.

 


   Mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện đã được triển khai nhiều ngày trước đó. Từ Ban lãnh đạo Đại lý đến tất cả cán bộ nhân viên đều khẩn trương làm tốt nhất công việc của mình để sự kiện diễn ra được thành công tốt đẹp.


 

 

   Thời tiết cũng như chiều lòng người hơn, những giọt nắng vàng như mật ong những ngày cuối thu nhảy nhót trên từng khóm hoa, ngọn cỏ với chút gió heo may đầu đông, cùng khán phòng rực rỡ, trang trọng đã mang đến một không khí vô cùng hứng khởi cho tất cả mọi người.

 


   9 giờ sáng chương trình mới thực sự bắt đầu nhưng ngay từ hơn 8 giờ đã có những khách hàng đầu tiên xuất hiện. Họ chia sẻ sự háo hức cũng như nóng lòng muốn biết về chiếc xe mơ ước của mình. Và lượng khách hàng đến tham dự đã vượt ngoài sự mong chờ của Ban tổ chức. Tuy nhiên vì công tác hậu cần được chuẩn bị kỹ lưỡng nên tất cả các khách hàng đều được đón tiếp nhiệt tình và chu đáo.
   Chương trình được mở màn với các vũ công xinh đẹp cùng những điệu múa sôi động, nóng bỏng. Tiếp sau đó là tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của chính các Tư vấn sản phẩm trình diễn để chào đón toàn thể Quý vị khách hàng.
   Sau khi được xem và nghe giới thiệu trên màn hình lớn về lịch sử phát triển, những tính năng sản phẩm nổi trội, những cải tiến vượt bậc về nội và ngoại thất cũng như các trang thiết bị hiện đại cùng những tính năng an toàn mới, thì giây phút mong chờ đã đến. Màn nhung đỏ được từ từ kéo ra, siêu phẩm CRV mới 2015 xuất hiện trong tiếng reo hò và vỗ tay tán thưởng của tất cả mọi người trong khán phòng.

   Nhờ công tác quảng bá, tuyên truyền khá hiệu quả trước khi sự kiện diễn ra nên có rất nhiều khách hàng thực sự quan tâm đến chiếc xe CRV 2015. Thật bất ngờ, sau khi được tận mắt xem trực tiếp tại buổi lễ ra mắt này, lượng khách hàng quyết định ký hợp đồng ngay tại sự kiện đã vượt quá sự kỳ vọng của Đại lý. Đội ngũ tư vấn sản phẩm và bộ phận hỗ trợ bán hàng, kế toán đã phải làm việc rất vất vả ngày hôm đó để có thể hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng và nộp tiền đặt cọc một cách nhanh chóng và chu đáo nhất.

 

    Tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Đại lý Honda Ô tô Tây Hồ vô cùng cảm kích trước sự yêu mến và ủng hộ của Quý khách dành cho chiếc xe CRV 2015 nói riêng và các sản phẩm xe Honda cũng như dịch vụ của Đại lý nói chung. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong được tiếp tục phục vụ Quý khách trong thời gian tới.