Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

HONDA ÔTÔ TÂY HỒ VỚI CHƯƠNG TRÌNH “CHĂM SÓC TẬN NƠI” TẠI TP LÀO CAI


30/03/2015


         Honda ô tô Tây Hồ đã tổ chức chương trình LÁI THỬ XE tại Lào Cai vào cuối năm 2014, trong chương trình chúng tôi có cam kết với Quý khách hàng đang sử dụng xe ô tô Honda rằng “Một ngày gần nhất sẽ quay trở lại” với nhiều ưu đãi hơn dành cho Quý khách hàng nơi đây. Giữ đúng cam kết, ngày 28, 29/3 vừa qua, Honda Ô tô Tây Hồ đã tổ chức chương trình CHĂM SÓC TẬN NƠI tại thành phố vùng biên này với hoạt động lái thử, trải nghiệm những mẫu xe Honda mới nhất như CRV, Civic, City và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa lưu động với nhiều phần quà tặng hấp dẫn


           Trời như chiều lòng người khi ban tặng thời tiết mát mẻ, khô ráo sau những ngày mưa phùn rả rích kéo dài và đoàn Honda Ô tô Tây Hồ xuất phát với tâm thế háo hức đầy hứng khởi. Trải qua những cung đường tuyệt đẹp của tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, khi đến nơi cả đoàn bắt tay ngay vào việc lắp đặt trang thiết bị, bàn ghế và trang trí khu vực đón tiếp khách hàng sao cho trang trọng nhất.
 Hình như ở vùng cao ông mặt trời dậy sớm, nên từ 7 giờ sáng đã có những khách hàng đầu tiên xuất hiện dù lịch hẹn muộn hơn. Ý thức được sự nhiệt tình của Quý khách hàng tại Lào Cai nên đoàn cũng có mặt tại địa điểm thực hiện chương trình từ sớm để đón tiếp. Như một guồng máy, ai nấy vào vị trí và thực hiện các công việc của mình. Với bộ phận kinh doanh; các tư vấn bán hàng ân cần đón tiếp, tư vấn và hướng dẫn khách hàng trải nghiệm lái thử và cảm nhận những tính năng vượt trội của các mẫu xe Honda mới nhất như CRV, Civic, City. Còn bộ phận dịch vụ; tất cả khách hàng đưa xe đến đều được cố vấn dịch vụ đón tiếp, kiểm tra, chẩn đoán đúng những công việc cần làm; anh em kỹ thuật viên tận tụy thao tác chính xác từng công đoạn khi bảo dưỡng, sửa chữa khiến những “thượng đế” vùng biên khen ngợi và tin tưởng tuyệt đối.
 Dù công tác chuẩn bị đã được làm rất tốt từ trước khi chương trình diễn ra và hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ thực hiện, nhưng Ban lãnh đạo Đại lý cũng rất sát sao khi thường xuyên gọi điện cập nhật tình hình và động viên anh em làm việc. Kết quả của chương trình đã vượt xa sự mong đợi của Đại lý với thành tích ấn tượng về số lượng hợp đồng bán xe được ký và doanh thu dịch vụ kỷ lục. Vì thời gian có hạn, đoàn ra về mà ai nấy đều cảm thấy chưa hoàn toàn hài lòng vì đã lỡ hẹn với nhiều khách hàng dịch vụ tại Lào Cai.
 Qua đây, một lần nữa Honda Ô tô Tây Hồ xin chân thành cảm ơn những thịnh tình mà nhân dân Lào Cai đã và đang dành cho chúng tôi. Một ngày không xa, chắc chắn chúng tôi sẽ quay trở lại “nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt” để tri ân tình cảm quý báu của Quý khách hàng. Hẹn sớm gặp lại!