Hỗ trợ trực tuyến

báo phụ nữ , thảm quốc minhthảm trải sàn, thảm văn phòng vay cuoi , thoi trang nu thoi trang cong so , thoi trang ba bau thoi trang noi y , cach trang diem cach giam can, thảm thổ nhĩ kỳ,

CHƯƠNG TRÌNH “CHĂM SÓC TẬN NƠI” TẠI TP LÀO CAI

12/03/2015

Giữ đúng lời hứa một ngày gần nhất “SẼ QUAY TRỞ LẠI” với nhiều ưu đãi hơn cho người dân Lào Cai khi tổ chức chương trình LÁI THỬ XE cuối năm 2014, sắp tới Honda Ôtô Tây Hồ sẽ tổ chức chương trình CHĂM SÓC TẬN NƠI tại Thành phố Lào Cai, cụ thể:

-       Thời gian: từ 8h00 ngày 28/3 đến 15h00 ngày 29/3/2015
-       Tại: Quảng trường lớn TP Lào Cai – Phường Kim Tân, TP Lào Cai.

Đến với chương trình, Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng cũng như trải nghiệm cảm giác lái tuyệt vời với những tính năng ưu việt của các dòng xe Honda đời mới như: CRV, Civic, City.

Thêm vào đó, với những khách hàng đang sử dụng xe ô tô Honda, chúng tôi sẽ mang dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa lưu động lên tận nơi để phục vụ Quý khách.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo, Quý khách sẽ được tiếp đón và tư vấn tận tình. Mỗi Quý khách đến với chương trình đều được Honda Ôtô Tây Hồ tặng một món quà ý nghĩa khi ra về.

Vui lòng liên hệ hotline: 0913.595.669 hoặc 01234.888.998 để đăng ký tham gia chương trình lái thử xe và bảo dưỡng tận nơi của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách để chương trình có thể thành công như mong đợi.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!